Cuối năm luôn là một khoảng thời gian đặc biệt, đủ nhanh để mỗi cá nhân cảm thấy cần phải khẩn trương hoàn thành những công việc dang dở trước thềm năm mới, nhưng cũng đủ chậm để nhìn lại những cột mốc đã qua, những mục tiêu đã gặt hái được suốt một năm.

Để tổng kết lại 1 năm thật đáng nhớ với những cột mốc quan trọng cũng như chào đón năm mới với những cơ hội và thách thức mới.
Ngày 26/01/2024 vừa qua,  tất cả các thành viên nhà CSV đã tụ hội đông đủ, cùng bộc bạch sẻ chia và trải qua những phút giây ý nghĩa bên nhau trong buổi Year End Party 2023 tại nhà hàng Vườn Cau.

💝Xin chân thành cám ơn tất cả Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn CSV để cùng đồng hành trong chặng đường vừa qua.
💝Cảm ơn tất cả các thành viên nhà CSV đã tận tâm cống hiến, nỗ lực sáng tạo không ngừng để CSV có được thành tích xuất sắc.

Chương trình YEP 2023 của CSV đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy các cung bậc cảm xúc.
Cám ơn vì những tiết mục văn nghệ sôi nổi, sự nhiệt huyết của tất cả mọi người đã làm cho buổi tiệc thật trọn vẹn và ghi đậm dấu ấn hơn.

Hi vọng với chương trình này, sẽ là động lực để chúng ta cùng nắm tay nhau bước tiếp hành trình mới. Hành trình mà trên đó, chúng ta sẽ cùng nhau viết thêm những nốt nhạc thật đẹp, thật rực rỡ và đầy màu sắc.
Chúc cho các bạn sẽ có một khoảng thời gian cuối năm thật trọn vẹn, một năm mới thật thành công và bùng nổ hơn nữa nhé!