Cube System Vietnam 15 Years Anniversary

 

💝15 Năm – Không chỉ là một chặng đường mà còn là một phần trong mỗi chúng ta.
💝15 năm – Cảm ơn tất cả mọi người đã và đang đồng hành cùng CSV bước trên chặng đường này.

Ngày 24/05/2023 là một ngày tuyệt vời của Cube System Việt Nam.
Nhằm đánh đánh dấu cột mốc quan trọng với những nỗ lực vươn xa không ngừng Cube System Việt Nam đã Tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (18/03/2008 – 18/03/2023)

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm.
CSV tự hào khi ngày càng khẳng định được vị thế của mình và đạt được những thành công nhất định trên thị trường ngành Công nghệ thông tin.
Có được thành công này là nhờ vào sự đóng góp không nhỏ từ tất cả các thành viên đại gia đình CSV đã luôn tận tâm, đoàn kết, phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ cùng CSV tạo nên những kết quả tuyệt vời.
Đồng thời đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên.
Tri ân và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ quản lý, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật đã dìu dắt các thành viên, góp phần vào sự phát triển và trưởng thành của CSV.
Mỗi cá nhân luôn là một mắt xích quan trọng để tạo nên thành công và sự vững mạnh của CSV hôm nay.

Bên cạnh đó, xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành cùng CSV trong suốt chặng đường qua.

Lễ kỷ niệm đã khép lại hành trình 15 năm đầy tự hào và thực sự đã để lại nhiều cảm xúc khó quên đối với mỗi người.
CSV tin rằng với với sự đồng lòng và quyết tâm, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, chặng đường sắp tới của CSV sẽ đạt được những thành tựu nổi bật hơn nữa, vững vàng vươn ra biển lớn và là nơi để Quý đối tác, khách hàng trao gửi niềm tin!