Khám Phá Thành Phố Biển Nha Trang - Hòn Ngọc Của Biển Đông
28/04/2022 - 01/05/2022

Tạm gác lại những lo toan của cuộc sống, những bộn bề trong công việc hàng ngày.
Chuyến du lịch thường niên mà đại gia đình CSV trông ngóng nhất cũng đã đến.
Chuyến đi lần này đưa mọi người đến với vùng biển thơ mộng, với những bãi cát trắng mịn trải dài tăm tắp, nơi được mệnh danh là “hòn ngọc của biển Đông” của Việt Nam.

Xuất phát từ đêm 28/4 bằng tàu hỏa, sáng sớm tinh mơ ngày 29/4 mọi người đã có mặt tại ga Nha Trang.
Bước xuống tàu trong trạng thái mơ hồ, gương mặt say ngủ, còn chưa hình dung ra được cảnh vật xung quanh như thế nào thì chợt bừng tỉnh bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ, thơ mộng của Thành phố biển Nha Trang, đưa mọi người thoát sự nhộn nhịp, huyên náo và vội vã của Sài Gòn.

Khởi động cho hoạt động đầu tiên bằng việc chơi trò vừa leo núi, vừa ngắm cảnh biển ở Hòn Chồng. Đứng trên bãi đá Hòn Chồng có thể nhìn rõ khung cảnh biển đẹp mê hoặc của thành phố Nha Trang xinh đẹp này.

Tạm biệt Hòn Chồng, các thành viên ghé sang Tháp bà Ponagar nằm gần ngay cầu Xóm Đá.

Những tháp nung màu nâu đất uy nghi, hùng vĩ mang đậm kiến trúc của người Chăm. Và còn được thưởng thức tiết mục múa Chăm xen lẫn tiếng kèn, tiếng trống da bò cùng tiếng nhạc quen thuộc của văn hóa Chăm.

Sau đó, các thành viên CSV tạm dừng ăn trưa, về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hoạt động Teambuilding gắn kết tinh thần đồng đội vào buổi trưa.

Tầm 15 giờ thì trời bỗng đổ cơn mưa nặng hạt.
Tạnh rồi mưa lâm râm, rồi bất chợt lại mưa to. Ấy thế mà cũng không ngăn cản được tinh thần của gia đình CSV. Đã chơi thì phải chơi hết mình, không sợ mưa không sợ mệt.

Các trò chơi vận động Teambuilding vô cùng sôi nổi, vừa góp phần rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho các thành viên CSV vừa đề cao tinh thần đồng đội, kết nối những trái tim, mang mọi người đến gần nhau hơn.
“Together we win” chỉ cần có nhau chúng ta sẽ đánh bại mọi khó khăn, trở ngại và chiến thắng tất cả.

Khép lại với những thử thách và hoạt động Teambuilding vào ban ngày.
Đêm tiệc Gala Dinner “Chung mái nhà, trọn niềm vui” đầy ắp tiếng cười được diễn ra với hàng loạt những điều bất ngờ và thú vị. 

Những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ các thành viên nhà CSV.

Những trò chơi vui nhộn trên sân khấu mang đến đêm Gala một bầu không khí hào hứng hơn bao giờ hết.

Hòa chung với không khí ấm cúng của tiệc Gala Dinner thì chương trình sinh nhật của các bạn tháng 4,5 cũng được tổ chức dưới sự chúc mừng của tất cả các thành viên đại gia đình CSV.

Với những hoạt động “đa sắc màu” trong 2 ngày vừa qua. 
Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Có lẽ chuyến đi này không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới. 

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, mỗi nơi đặt chân đến đều là kỷ niệm khó quên !
Kỷ niệm vui vẻ của chuyến đi này sẽ mãi khắc sâu trong lòng mỗi thành viên CSV.