CẢM NGHĨ NHÂN VIÊN

Trần Thị Út

Khi nhận được thông tin trúng tuyển vào CSV, mình cảm thấy rất vui và cảm thấy mình rất may mắn. Nhưng khi nghe một số người nói rằng làm với người Nhật rất cực, họ bắt bẻ về thời gian, áp lực công việc cao… Mình cảm thấy có chút hoang mang, chút lo lắng… Nhưng sự thật thì không đúng, ở CSV mình được đào tạo một cách bài bản, mọi người rất thân thiện giống như một gia đình luôn quan tâm và giúp đỡ nhau, cùng nhau kinh doanh cùng nhau phát triển cả về kỹ năng lẫn con người vì mục tiêu chung. Về áp lực, nhìn chung thì nhân viên không chịu quá nhiều áp lực, miễn sao hoàn thành xong công việc được giao đúng thời hạn.  Và cũng nhờ CSV ý thức của mình cũng được nâng lên một cách rõ rệt. Hơn hết, mình còn được đào tạo tiếng Nhật miễn phí và chắc chắn cơ hội sang Nhật của mình cũng như bất kì ai khi vào công ty sẽ rất cao. Mình tin chắc là vậy! 

Nguyễn Thị Kim Hường

Là một sinh viên mới ra trường, tôi cảm thấy rất may mắn khi có được những kinh nghiệm làm việc đầu tiên tại Cube system Việt Nam. Vào công ty được 2 tháng tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị trong công ty qua việc training các kỹ năng và phong cách làm việc trong công ty. Nhờ vào những chia sẻ tư vấn tận tình của các anh chị tôi có được những mục tiêu thực tế và rõ ràng để phấn đấu trong công việc. Tôi cảm thấy công ty là nơi thích hợp để tôi gắn bó và cống hiến.

Lê Nguyễn Trung Khanh

Tôi đã làm việc tại CSV được 5 năm. So với 5 trước thì công ty đã phát triển một cách rõ rệt. Số nhân viên trong công ty tăng lên 3 lần, văn phòng mở rộng gấp đôi, so dự án cũng tăng lên rất nhiều. Chỉnh nhờ sự giúp đỡ của công ty tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trước đây. Tôi muốn được tiếp tục làm việc và cống hiến cho công ty hơn nữa.